โครงการห้องสมุดชุมชน
โครงการห้องสมุดชุมชน สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตลพบุรี และโครงการปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ภาคพิเศษ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตลพบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรมห้องสมุดชุมชน โดยมอบสื่อการเรียนการสอน (คอมพิวเตอร์) 8 เครื่อง โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ 10 ตัว และหนังสือ 804 เล่ม ให้กับโรงเรียนยางรากวิทยา อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี เพื่อส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ อย่างต่อเนื่องแก่นักเรียนและคนในชุมชน